Màng Nhà Kính Israel Đại lý bán uy tín cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chính sách bảo hành luôn được cung cấp đầy đủ đối với các sản phẩm màng nhà kính israel với đầy đủ các chứng từ, giấy tờ cần thiết cho khách hàng cần. Quy cách sản phẩm đa dạng với các khổ lớn chuyên dụng cho các mô hình nhà kính quy mô lớn hiện đại và phù hợp với nhiều kiểu nhà kính thông thường.

Màng Nhà Kính Israel - Nhập khẩu chính hãng 100% từ Israel

Mục lục

2 Thương hiệu màng nhà kính israel tốt nhất

1. Màng nhà kính israel thương hiệu Ginegar

Màng nhà kính israel thương hiệu Ginegar là một trong những lựa chọn phổ biến hàng đầu hiện nay trong các ứng dụng làm nhà kính nông nghiệp. Màng nhà kính ginegar che phủ tiên tiến này có các đặc tính nhiệt, cơ học và quang học độc đáo, lý tưởng để bảo vệ cây trồng, tăng cường sinh trưởng và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người trồng trọt trên toàn thế giới.

Màng phủ nông nghiệp Ginegar của israel được sản xuất bằng công nghệ đùn ép năm lớp mới, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Điều này cho phép xử lý các nguyên liệu thô đảm bảo độ bền cơ học và tính linh hoạt cao nhất, đồng thời tương thích với tất cả các tiêu chuẩn thử nghiệm cơ học.

Màng nhà kính israel thương hiệu Ginegar

Ngoài ra, với sự tăng cường các chất ổn định và các phụ gia khác giúp mang lại cho các lớp màng độ bền lâu dài – ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Tại Ginegar, các sản phẩm màng nhà kính luon tự hào về tính linh hoạt của mình và họ có các giải pháp phù hợp với mọi khí hậu, mọi vùng, mọi loại cây trồng và mọi nhà kính hoặc đường hầm.

Các sản phẩm màng nhà kính israel thương hiệu Ginegar có nhiều kích thước khác nhau với khổ lớn lên đến 12m, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cũng như thực hiện được các công trình nhà kính quy mô lớn. Độ dày thông dụng thường là 150mic, chiều dài 100m hoặc 50m tùy khổ, thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

Màng nhà kính israel thương hiệu Ginegar

2. Màng nhà kính israel thương hiệu Politiv

Màng nhà kính thương hiệu Politiv được sản xuất bởi AA Politiv, Ltd. thành lập từ năm 1985. Công ty đã thực hiện mức độ tự đánh giá cao nhất với sự thúc đẩy cải tiến liên tục, đồng thời duy trì chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là cách mà AA Politiv đã thành công, trong một thời gian rất ngắn, trở thành nhà sản xuất màng nhà kính politiv nông nghiệp hàng đầu của Israel. Đây cũng thực sự là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Màng nhà kính israel thương hiệu Politiv

Thương hiệu Politiv chuyên sản xuất nhiều loại màng thông minh cho nông nghiệp và công nghiệp với năng lực sản xuất lớn và nhiều loại máy móc có khả năng đáp ứng các yêu cầu của thị trường tại Israel và trên toàn thế giới. Các mẫu màng nhà kính israel Politiv đa dạng bao gồm khổ nhỏ 2m2, 3m2, 4m2, 5m và khổ lớn 6m, 8m, 12m. Ngoài ra, còn có các khổ đặc biệt khác nhưng thường không có sẵn và cần đặt hàng trước.

Màng nhà kính israel Politiv thường có độ dày 150mic với chiều dài nguyên cuộn là 100m. Các khổ ngang lớn của sản phẩm thường được gấp đôi hoặc gấp 3 để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu kho. Thời gian bảo hành sản phẩm chính hãng là 3 năm với chất lượng tốt, độ dẻo dai cao, chịu thời tiết tốt và được phủ UV chống tia cực tím hiệu quả.

Màng nhà kính israel thương hiệu Politiv

Màng nhà kính israel có bán lẻ không?

Hiện tại chúng tôi chưa thực hiện việc bán lẻ đối với các sản phẩm màng nhà kính israel bao gồm thương hiệu Ginegar và Politiv. Chúng tôi chỉ bán lẻ đối với sản phẩm màng nhà kính Việt Nam khổ 2m2 với giá 45.000đ/mét dài và sản phẩm bán lẻ sẽ không được bảo hành từ nhà sản xuất. Việc bán lẻ thường áp dụng cho khách hàng muốn sử dụng dưới 50m dài màng nhà kính vì nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì nên mua nguyên cuộn để đảm bảo được giá thành tốt nhất.

So sánh màng nhà kính israel với Việt Nam

Màng nhà israel và Việt Nam thuộc hai phân khúc khác nhau, một loại cao cấp và một loại giá rẻ. Do đó, màng nhà kính israel sẽ có nhiều điểm mạnh hơn so với màng nhà kính Việt Nam. Các thông số giống nhau giữa hai loại sản phẩm này bao gồm chiều dài đều là 100m, độ dày thông dụng là 150mic, thời gian bảo hành 3 năm và đều có khả năng chống tia cực tím. Riêng về kích thước thì loại của israel sẽ đa dạng hơn, ngoài các khổ thông dụng từ 2m2 đến 5m thì còn có các khổ lớn đến 12m.

Các sản phẩm màng nhà kính của israel đều có thương hiệu rõ ràng và nổi tiếng trên toàn thế giới như Ginegar, Politiv. Trong khi đó, màng nhà kính giá rẻ Việt Nam là tên gọi chung được sử dụng cho các sản phẩm màng nhà kính được sản xuất trong nước bởi các công ty chuyên sản xuất màng nhựa.

So sánh màng nhà kính israel với Việt Nam

Giá thành của màng nhà kính israel thường cao hơn gấp đôi và thậm chí là gấp 3 lần so với màng nhà kính Việt Nam. Mặc dù vậy các sản phẩm màng nhà kính israel vẫn được sử dụng phổ biến không thua kém các loại giá rẻ vì chất lượng cao mà nó mang lại. Từ độ trong suốt, khả năng lấy sáng, độ dẻo dai, độ bền cho đến tuổi thọ sử dụng, tất cả đều hơn hẳn so với sản phẩm màng nhà kính trong nước.

Có thể dễ dàng nhận ra trên bao bì các sản phẩm màng nhà kính israel sẽ được in tên và logo thương hiệu còn màng nhà kính Việt Nam sẽ không có mà chỉ được dán tem của nhà sản xuất. Khi so sánh bằng mắt thường hai loại ta sẽ thấy loại israel sẽ trong hơn và nếu kéo dãn nó sẽ có độ dai tốt hơn. Nếu qua nhiều năm sử dụng ta sẽ thấy rõ ràng hơn về chất lượng qua sự biến đổi màu của hai loại, màng israel sẽ ít bị đục hơn so với màng Việt Nam.

So sánh màng nhà kính israel với Việt Nam

Màng Nhà Kính Israel Đại lý bán uy tín mang đến những giải pháp toàn diện cho việc canh tác nông nghiệp công nghệ cao, hiện đại. Đây cũng là xu hướng phát triển của tương lai giúp tăng năng suất cây trồng và đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn đối với các sản phẩm nông sản. Màng nhà kính israel cũng tạo ra sự ổn định lâu dài, bền vững, giảm thiểu các chi phí vận hành để hoạt động sản xuất có thể diễn ra một cách liên tục.