Đôi nét về chúng tôi

Màng nhà kính Lê Vũ

Website màng nhà kính Lê Vũ là một sản phẩm thuộc công ty Lê Vũ cung cấp thông tin thương mại về các sản phẩm vật tư thi công nhà kính trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với phương châm “Uy tín là điều kiện Tiên Quyết để Tồn Tại”. Lê Vũ luôn sẵn sàng lắng nghe Bạn để không ngừng nỗ lực cải thiện tốt hơn với mong muốn cuối cùng là mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, chi phí tối ưu.

Những công trình bền vững của Bạn, sự hài lòng của Bạn, niềm tin của Bạn luôn được Lê Vũ tôn trọng và giữ gìn như một tài sản Vô Giá.

Hãy để chúng tôi giúp Bạn

Màng Nhà Kính Lê Vũ – Tổng đại lý cung cấp màng nhà kính cùng phụ kiện vật tư thi công nhà kính nông nghiệp uy tín từ các thương hiệu sản xuất màng nhà kính hàng đầu như màng nhà kính Ginegar, Hyplast, màng nhà kính Politiv, Apollo và các sản phẩm màng nhà kính giá rẻ sản xuất tại Việt Nam. Bảng báo giá màng film nilon PE lợp phủ làm nhà kính công nghệ cao update hàng ngày. 

Sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa polyethylene viết tắt là PE thuộc nhóm nhựa nhiệt dẻo (thermoplastic) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới với tính đàn hồi cao thân thiện môi trường, sau khi cán thành màng cuộn có thể đạt độ bền kéo đến hơn 300% để có thể chịu được những tác động khắc nhiệt từ thiên nhiên khi thi công lắp đặt trên nhà kính nông nghiệp.