Màng nhà kính cắt lẻ bán theo mét tới là lựa chọn phù hợp cho những dự án nhà kính kích thước nhỏ như nhà kính trên sân thượng, nhà kính mini hoặc sử dụng bổ sung cho những công trình nhà kính còn thiếu vật tư trong quá trình lắp đặt. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cuộn màng nhà kính khổ 2m2 có thể cắt lẻ theo yêu cầu mét tới với giá thành rẻ và chất lượng tốt. Hàng luôn có sẵn tại kho để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Màng nhà kính cắt lẻ bán theo mét tới giá rẻ

Thông tin giá bán màng nhà kính cắt lẻ

  • Giá bán màng nhà kính cắt lẻ: 55.000đ/m
  • Kích thước chiều ngang: 2m2 <=> 2200mm
  • Độ dày màng nhà kính: 150mic
  • Đơn vị tính: mét tới (mét dài)
  • Chất liệu: màng PE polyethylene
  • Màu sắc: trong suốt
  • Xuất xứ: Việt Nam

Hiện tại các sản phẩm nhập khẩu như màng nhà kính ginegarmàng nhà kính politiv chúng tôi chưa hỗ trợ cắt lẻ. Sản phẩm cắt lẻ là hàng sản xuất tại Việt Nam.

Mua màng nhà kính cắt lẻ bán theo mét tới giá rẻ ở đâu?

Hiện tại kho hàng Màng Nhà Kính Lê Vũ luôn có sẵn khổ cắt lẻ 2m2 theo mét tới với giá gốc ổn định và chúng tôi liên tục cập nhật giá mới nếu có để quý khách hàng tiện theo dõi. Sản phẩm màng nhà kính cắt lẻ khổ 2m2 được sản xuất tại Việt Nam với độ dày 150mic, đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt trong 3-4 năm và có thể áp dụng cho nhiều loại nhà kính hiện nay. Mọi thông thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

  • Điện thoại0834.522.114
  • Địa chỉ: 05 Đường 11, Khu Phố 3, P. Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: lethuha114@gmail.com

Màng nhà kính cắt lẻ bán theo mét tới giá rẻ

Lưu ý khi sử dụng màng nhà kính cắt lẻ

Các sản phẩm màng nhà kính hiện nay sau khi thành phẩm sẽ được gập đôi hoặc thậm chí gập 3 rồi mới được cuộn lại để giảm kích thước chiều ngăn giúp thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu kho. Do đó, khi mua về chúng ta cần mở ra để sử dụng cho đủ khổ mình đã mua.

Nên sử dụng các phụ kiện chuyên dụng như nẹp và zic zac để cố định màng, tránh đóng trực tiếp vào khung vì màng nhà kính sẽ dễ bị rách hơn và có thể bị thấm nước qua các lỗ đinh gây ảnh hưởng đến cây trồng trong nhà kính.

Khi lợp màng nhà kính giá rẻ thì không nên kéo quá căng hoặc quá trùng. Nếu kéo căng quá sẽ khiến cho lớp màng nhựa bị dãn ra và dễ bị rách hơn. Còn nếu để trùng quá thì gió thổi sẽ khiến cho lớp màng bị phập phùng, lâu ngày cũng dễ khiến cho màng bị hư hỏng nhanh hơn.

Màng nhà kính cắt lẻ bán theo mét tới giá rẻ

Màng nhà kính cắt lẻ bán theo mét tới giá rẻ nên sử dụng cho dự án nhỏ lẻ để tránh lãng phí vật tư. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài hoặc có kế hoạch mở rộng các mô hình canh tác của mình thì nên mua nguyên cuộn để có giá ưu đãi và được hưởng những chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.